Tin tức sự kiện

10 câu hỏi "ngố" nhất được tìm kiếm nhiều trên Google
Tại sao lại phải kết hôn, làm thế nào để ngoại tình hay Lady Gaga có phải là đàn ông không, vì sao cô ấy hay để ngực trần thế.... Đó là những câu hỏi có vẻ rất "ngớ ngẩn" song được rất nhiều người tìm kiếm trên Google.   Công ty SEO của Úc – SearchFactory đã tiết lộ những câu..
 
23000 chiếc iPhone 6 Plus sắp được tung hoành trên bầu trời
Nếu bạn có dịp được tham gia một chuyến bay của hãng United Airlines trong tương lai bạn sẽ thấy các tiếp viên của hãng sẽ chỉ dùng iPhone. Mới đây hãng United Airlines đã đăng ký mua tới 23000 chiếc iPhone 6 Plus cho các tiếp viên hàng không của mình và sẽ phân phát cho các tiếp vi..
 
5 cách giúp bảo vệ dữ liệu cho smartphone
Điện thoại thông minh đang trở thành ngân hàng dữ liệu thực sự chứa các thông tin bí mật của chủ sở hữu nó. Dưới đây là 5 giải pháp được coi là tối ưu nhất hiện nay giúp bạn luôn bảo mật thông tin, ngay cả khi smartphone có bị đánh cắp. 1 - Khóa thiết bị Tính năng này tỏ ra rất hữu ích tr..
 
5 smartphone hấp dẫn lên kệ trong tháng 12
Những model lên kệ vào cuối năm nay tại Việt Nam đều là những sản phẩm đã được ra mắt trong tháng trước. Microsoft Lumia 535 Dual SIM     Lumia 535 là chiếc smartphone đầu tiên của Microsoft. Máy được bán ra t..
 
7 điều bất kỳ người dùng Facebook nào cũng nên biết
Trang cá nhân Trang Facebook cá nhân có thể tiết lộ tính cách thực sự của bạn. Nó đặc biệt thể hiện mức độ hướng ngoại cũng như khả năng học hỏi những cái mới, có thể nói với mọi người rằng bạn có đang lo lắng hay không và thậm chí là dự đoán khả năng làm việc của bạn. ..
 
Bạn không nên bỏ lỡ 5 ứng dụng Android hấp dẫn này
Trong tuần này không chỉ có ứng dụng hay mà các trò chơi cũng hấp dẫn không kém. Theo đó, ở bài viết hôm nay sẽ chọn lọc ra 5 ứng dụng, game nổi bật nhất để thông tin đến các bạn. Game of Thrones Game of Thrones có giá bán 106.736 đồng trên CH Play. Tải về tại đây Trò chơi&n..
 
Bộ ảnh nền Trái Đất đẹp ngất ngay dành cho smartphone
Hành tinh chúng ta đang sống có rất nhiều cảnh đẹp - đặc biệt là khi nó được chụp dưới dạng không ảnh. Nhiều phi hành gia trên các Trạm vũ trụ quốc tế đã làm một công việc tuyệt vời là chụp ảnh mặt đất dưới dạng này và gửi về cho chúng ta. Những bức ảnh này có thể được sử dụng như ảnh nề..
 
Chip Snapdragon 615 cũng gặp vấn đề lớn, Qualcomm đang trở thành 'nạn nhân' của Apple
Snapdragon 615 đã được công bố như một chip xử lý cao cấp làm theo công nghệ 64-bit, có tám nhân và hỗ trợ mạng 4G LTE nhưng thực tế là chip xử lý này đang gặp nhiều vấn đề lớn. Bằng chứng là cho đến bây giờ vẫn chưa có bao nhiêu điện thoại thông minh dùng Snapdragon 615ngoài HTC Desire 820, ..
 
Chương trình "Tưng bừng lễ hội - Bùng nổ may mắn" từ Sony
Chào đón mùa mua sắm cuối năm, từ ngày 5/12/2014, công ty Sony Việt Nam chương trình quay số may mắn dành cho các khách hàng mua sản phẩm Sony với tên gọi “Tưng bừng lễ hội – Bùng nổ may mắn” * Thời gian áp dụng: từ ngày 05/12/2014 đến 05/02/2015 * Sản phẩm áp dụn..
 
Có tới 5 smartphone Lumia sẵn sàng gia nhập làng di động
Dường như Microsoft đang chuẩn bị một cuộc 'đổ bộ' rất lớn khi có tới 5 smartphone vừa lộ diện tại FCC. Các biến thể Lumia bao gồm RM-1068, RM-1070, RM-1071, RM-1032 và RM-1034 vừa được phát hiện tại FCC (cơ quan truyền thông liên bang Mỹ). Các hình ảnh chụp được cho thấy RM-1068, R..